Hỏa táng theo tiêu chuẩn Hàn Quốc

Hiện nay dịch vụ hỏa táng chó mèo là một dịch vụ vô cùng phổ biến và có tính văn minh cao. Nó không chỉ giúp cho người bạn nhỏ ra đi một cách bình yên và trọn vẹn mà còn là giải pháp an toàn giúp bảo vệ môi trường. Tuy nhiên chi phí của dịch vụ vẫn luôn là thắc mắc của nhiều khách hàng. Vậy để hiểu rõ hơn về dịch vụ hỏa táng chó mèo cũng như chi phí dịch vụ, hãy cùng Vạn Sinh Cư theo dõi bài viết sau đây nhé!

Thế nào là dịch vụ hỏa táng chó mèo?

Dịch vụ hỏa táng chó mèo là hình thức an táng chó mèo bằng lò thiêu ở nhiệt độ cao. Cũng như lo hậu sự để giúp cho những người bạn nhỏ ra đi một cách bình yên và thanh thản. Nếu thú cưng qua đời vì những căn bệnh truyền nhiễm thì với nhiệt độ cao như vậy, đảm bảo sẽ không một mầm bệnh nào có thể tồn tại được. 

Trước đây đa số mọi người sẽ thả xác thú cưng của mình xuống sông hay vứt vào thùng rác, hoặc có thể là chôn dưới đất. Tuy nhiên cách xử lý đó quá nhẫn tâm với một người bạn nhỏ đã luôn bên cạnh ta trong suốt khoảng thời gian dài. Hơn thế cách xử lý này đôi khi còn bị lên án vì gây ô nhiễm cho môi trường sống.

Khi xã hội ngày càng văn minh, chó mèo hay những thú nuôi khác đều xứng đáng được đối xử tốt hơn như vậy. Giải pháp hỏa táng chó mèo là một hình thức văn minh và an toàn dành cho những người bạn nhỏ sau khi qua đời. Ngoài ra còn giúp bảo vệ môi trường sống xung quanh. 

Dịch vụ hỏa táng chó mèo là hình thức văn minh và có tính nhân văn 

Những giá trị tinh thần mà dịch vụ mang lại là gì?

Ngày nay chó mèo dường như đã trở thành một thành viên trong gia đình của nhiều người. Chúng luôn gắn bó và bên cạnh chúng ta, cùng trải qua nhiều niềm vui lẫn nỗi buồn trong cuộc sống. Việc chó mèo qua đời cũng như là mất đi một người thân thiết vậy. Dịch vụ hỏa táng chó mèo vừa giúp cho những người bạn nhỏ được bước sang thế giới bên kia một cách chu toàn nhất. Và cũng là cách thể hiện tình cảm cuối cùng mà bạn có thể làm cho các bé.

Sau khi hỏa táng, tro cốt của các bé sẽ được lưu giữ tại công viên tưởng niệm Vạn Sinh. Đây là nơi an nghỉ và lưu giữ tro cốt của thú cưng theo mô hình xanh thân thiện với môi trường và thuận theo Tâm Linh Phật Giáo.

giá trị tinh thần mà dịch vụ mang lại

Chi phí dịch vụ hỏa táng chó mèo

Hoả táng chó mèo tại Hà Nội

Dịch vụ hỏa táng chó mèo tại Vạn Sinh cư triển khai theo mô hình xanh. Sử dụng công nghệ lò thiêu nhập khẩu từ Hàn Quốc. Với khả năng xử lý khí đốt và rác thải một cách triệt để trong suốt quá trình hỏa táng. Đảm bảo sẽ không gây ảnh hưởng xấu đến môi trường. Đồng thời thú cưng sẽ không bị lật đi lật lại nhiều lần. Tránh gây tổn thương trực tiếp đến thể xác.

Mức giá hỏa táng tại Vạn Sinh cư có chi phí dao động từ 2 triệu đồng trở lên. Tùy vào cân nặng của thú cưng khi qua đời mà chúng tôi sẽ tư vấn chi phí cụ thể cho bạn.  

Lò thiêu công nghệ cao Hàn Quốc

Hoả táng chó mèo tại TP.Hồ Chí Minh

Hiện nay mô hình hỏa táng chó mèo của Vạn Sinh cư chưa được thiết lập tại TP.Hồ Chí Minh. Tuy nhiên đối với những khách hàng có nhu cầu gửi tro cốt tại công viên tưởng niệm Vạn Sinh. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ giúp điểm hỏa táng chó mèo tại Hồ Chí Minh.

Mức giá hỏa táng chó mèo tại TP. Hồ Chí Minh cũng dao động từ 2 triệu đồng trở lên. Tuỳ thuộc vào kích thước và cân nặng của thú cưng. 

Lời kết

Dịch vụ hỏa táng chó mèo hiện nay là hình thức phổ biến và vô cùng văn minh. Dịch vụ không chỉ giúp cho hành trình ra đi của người bạn nhỏ được trọn vẹn nhất. Mà còn là hành động thể hiện tình cảm cuối cùng bạn có thể dành cho các bé. Vạn Sinh cư mong muốn là người đồng hành và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình tiễn đưa các bé. Cũng như có thể sẻ chia được phần nào đó giúp bạn vượt qua nỗi buồn. 

Mọi chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0888.868.542 để nhận được tư vấn về dịch vụ và chi phí cụ thể nhé!